Những lợi ích khi uống cà phê đen không đường

Cà phê là một loại thức uống được nhiều người yêu thích, uống có phê đen không đường không chỉ giúp cơ thể tỉnh táo mà còn mang đến những lợi ích cho sức khỏe của bạn.

Những loại trái cây dành cho người bị bệnh tiểu đường

Trái cây có chứa carb và có thể làm tăng lượng đường trong máu, vì vậy điều quan trọng là phải tính chúng như một phần của bữa ăn chính hoặc bữa ăn nhẹ của bạn.

Trẻ em có thể ăn quả cam khi nào?

Cam là loại quả có hương vị ngọt mát, không những vậy, đây còn là loại trái cây tốt cho sức khỏe đặc biệt là trẻ nhỏ. Vậy khi nào trẻ có thể ăn cam được? Và áp dụng cách nào để bổ sung cam vào khẩu phần ăn của trẻ sao cho hợp lý và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Có hại cho sức khỏe nếu ăn quá nhiều thịt trong một ngày

Ai cũng biết thịt cung cấp protein, một dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể xây dựng khối cơ và enzyme cho các hoạt động chuyển hóa. Mặt dù thịt là một loại thực phẩm quan trọng trong chế độ ăn uống của mỗi người. Tuy nhiên nếu ăn uống quá nhiều thịt có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Không nên cắt bỏ thịt khỏi thực đơn nhưng tốt hơn hãy kiểm tra lượng thịt bạn nạp vào mỗi ngày và cắt giảm nếu ăn quá nhiều.

 

Một chế độ dinh dưỡng lành mạnh là như thế nào?

Một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết để hoạt động. Dưới đây là những cách thức để bạn xây dựng chế độ dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể.

Tiết kiệm thực phẩm sẽ có những lợi ích gì?

Năm 2016, LHQ đã công bố một nỗ lực toàn cầu nhằm giảm lãng phí thực phẩm, cụ thể hơn, mục tiêu là giảm một nửa mức lãng phí thực phẩm vào năm 2030. Vậy có những lợi ích gì của việc giảm lãng phí thực phẩm hàng ngày? Và có những giải pháp hiệu quả gì để giảm thiểu lãng phí thực phẩm.